Phụ kiện đóng thùng gỗ: Bản lề nẹp cạnh thùng gỗ, bịt góc thùng gỗ, bộ khóa tai, ke góc thùng gỗ..

Đóng gói là một khâu quan trọng trong quy trình đóng hàng xuất khẩu, đóng thùng gỗ đóng hàng, đóng kiện gỗ, pallet gỗ để vận chuyển hàng….

Để làm được công việc đóng thùng gỗ thì rất cần tới các linh phụ kiện như: bản lề nẹp cạnh thùng gỗ, bịt góc thùng gỗ, bộ khóa tai, ke góc thùng gỗ….

Minh Nguyên là đơn vị cung cấp tất cả các linh phụ kiện phục vụ cho công việc đóng thùng gỗ, đóng kiện gỗ, pallet gỗ với số lượng lớn, nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên có giá cực tốt.

Phụ kiện thùng gỗ giúp cho pallet  đóng gói vận chuyển linh hoạt và bền bỉ. Chúng có sẵn với kích thước tùy chỉnh nhưng phần chính là kích thước 1200×800 và 800×600. Không chỉ có thể tái sử dụng, tái chế và tiết kiệm chi phí, chúng còn bao gồm thiết kế bản lề có thể thu gọn, lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng xếp chồng lên nhau. Vòng cổ pallet là một cách tuyệt vời để vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. Ngoài ra chúng còn có tuổi thọ cao và tốt cho môi trường của chúng ta. Với một pallet, vòng cổ pallet và một nắp ván ép ở phía trên, bạn có một bao bì hoàn chỉnh với độ bền rất tốt.

Tính năng và lợi ích:
* Chịu được trọng lượng lớn, kết cấu bền và chắc chắn
* Bản lề bằng thép mạ kẽmchắc chắn
* Thu gọn khi không sử dụng để sử dụng hiệu quả không gian vận chuyển và lưu trữ
* Dễ dàng sử dụng trong các hoạt động xử lý thủ công
* Giải pháp đóng gói vận chuyển có thể trả lại tuyệt vời
* Thân thiện với môi trường
* Vòng cổ pallet được sản xuất bằng gỗ hoặc ván ép hoặc gỗ mà bạn yêu cầu

Quý khách cần vui lòng đặt hàng theo số lượng vào số 0912827188, Minh Nguyên sẽ phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.