Giới thiệu Phụ kiện thùng gỗ tại Vietbuild Hà Nội 2020

Vietbuild – là một Triển lãm Quốc tế giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Xây Dựng – Vật liệu Xây dựng – Bất động sản & Trang trí Nội Ngoại Thất cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành Xây dựng, góp phần phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế.

Vietbuild quy tụ rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước đến tham dự. Bên cạnh việc trưng bày, cung cấp, giới thiệu các sản phẩm các doanh nghiệp tham gia tại Vietbuild còn muốn tim đại lí và các đơn vị phân phối.

Ngoài ra, Vietbuild còn là nơi hội tụ, gặp gỡ, giao lưu của các nhà Kiến trúc sư, các nhà thầu xây dựng, các doanh nghiệp đã và đang phát triển. Chắc chắn Vietbuild sẽ là một chương trình thành công trên lĩnh vực quảng cáo và thương mại các doanh nghiệp.

Phụ kiện đóng thùng gỗ: Bản lề nẹp cạnh thùng gỗ, bịt góc thùng gỗ, bộ khóa tai, ke góc thùng gỗ, ke cạnh thùng gỗ, các loại thanh nẹp cạnh ( nẹp V, nẹp lỗ ,,), ….

Đóng gói là một khâu quan trọng trong quy trình đóng hàng xuất khẩu, đóng thùng gỗ đóng hàng, đóng kiện gỗ, pallet gỗ để vận chuyển hàng….

Để làm được công việc đóng thùng gỗ thì rất cần tới các linh phụ kiện như: bản lề nẹp cạnh thùng gỗ, bịt góc thùng gỗ, bộ khóa tai, ke góc thùng gỗ, ke cạnh thùng gỗ, các loại thanh nẹp cạnh ( nẹp V, nẹp lỗ …)….

Minh Nguyên là đơn vị cung cấp tất cả các linh phụ kiện phục vụ cho công việc đóng thùng gỗ, đóng kiện gỗ, pallet gỗ với số lượng lớn, nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên có giá cực tốt.

Quý khách cần vui lòng đặt hàng theo số lượng vào số 0912827188, Minh Nguyên sẽ phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.